PHÒNG SALE THUÊ NGOÀI LÀ GÌ ? GIẢI PHÁP THUÊ NGOÀI TELESALES

17 June, 2022by admin0

Dịch vụ Telesales ngày càng trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Điều đó chứng tỏ bán hàng qua điện thoại  – Telesales đang dần khẳng định được lợi thế nhờ những lợi ích tuyệt vời của nó. 

Với những doanh nghiệp lớn thì việc thiết kế xây dựng và tổ chức triển khai bộ phận Sales không hề khó khăn vất vả nhưng với những doanh nghiệp nhỏ và vừa ( SMEs ) thì việc tạo thêm bộ phận Sales lại là một yếu tố đáng lo lắng về thời hạn, kinh phí đầu tư tổ chức triển khai cũng như kỹ năng và kiến thức quản trị. Hiểu được những yếu tố doanh nghiệp đang gặp phải, Trung Quân media đưa ra giải pháp thuê ngoài bán hàng qua điện thoại thông minh với những điểm tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa .

Thuê dịch vụ Telesales là một sự lựa chọn thông minh mà bất kỳ doanh nghiệp nhỏ và vừa nào cũng nên tận dụng để có được giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Giải pháp thuê ngoài telesales mang lại lợi ích gì?
Giải pháp thuê ngoài telesales mang lại lợi ích gì?

Giải pháp thuê ngoài telesales mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quy mô phòng telesales tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ được lập ra với mục đích chăm sóc và tiếp cận khách hàng, xử lý số lượng đơn hàng, khảo sát đánh giá chất lượng sản phẩm…

Tuy nhiên, việc các doanh nghiệp lớn sở hữu bộ phận telesales được đầu tư nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp là điều có thể, nhưng với các doanh nghiệp nhỏ, những công ty start -up cần phải tính toán về chi phí ban đầu bỏ ra cùng với chi phí duy trì đội ngũ này. Chưa kể khi xây dựng bộ phận này còn phát sinh vô vàn các chi phí khác và không phải ngày một ngày hai là có thể có ngay một đội ngũ telesales thực chiến ra doanh số được!

Thấu hiểu những khó khăn đó Trung Quân Media đã mang đến một dịch vụ cực kì tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả, phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê ngoài Telesales – mang phòng telesales đến với doanh nghiệp của bạn chỉ qua một cú click chuột.

Sự chuyên nghiệp trong từng cuộc gọi

Việc tương tác, trò chuyện, nắm bắt suy nghĩ của khách hàng là nhân tố cực kì quan trọng trong việc mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa nếu doanh nghiệp của bạn có được dịch vụ khách hàng tốt sẽ mang lại dấu ấn, trải nghiệm hài lòng cho khách hàng, từ đó mở rộng được tập khách hàng thân thiết và tiềm năng.

Mỗi cuộc gọi được gọi đi là tâm huyết và giá trị của chúng tôi mang lại. Doanh số của bạn là uy tín chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đáp ứng sự ổn định về số lượng và chất lượng nhân sự

Để triển khai được một hệ thống telesales chất lượng và duy trì ổn định nó là cả một quá trình dài, tốn kém. Bài toán nhân sự là bài toán đau đầu nhất ‘’Nhân sự biết việc thì rời đi, nhân sự mới thì chưa đào tạo kịp’’. Chưa kể đến việc nếu thiếu kinh nghiệm điều hành cũng như không có quy trình hoạt động hiệu quả  thì việc này còn có thể không mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. 

Khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài phòng Telesales thì các doanh nghiệp đã bớt đi một nỗi thiếu hụt hay thừa nhân sự khi chưa có chiến lược marketing hợp lý. Hơn nữa nhân sự của chúng tôi luôn luôn được trau dồi và đào tạo liên tục để phù hợp với xu thế của thị trường

Nhận ngay báo giá chính xác về dịch vụ Thuê ngoài Telesales

Một trong những vấn đề đang nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp hiện nay chính là mức giá của các dịch vụ cho thuê nhân sự Telesales. Với thế mạnh tiên phong trong ngành này, Trung Quân Media sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ! 

Liên hệ ngay Trung Quân media để nhận báo giá chi tiết về dịch vụ thuê ngoài Telesale : [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing
TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing
Call Now