Top 5 cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản chất lượng

6 May, 2022by admin0

1.Thu thập, tìm kiếm data khách hàng cũ, data khách hàng từng có nhu cầu mua BĐS

Chăm sóc và giữ liên lạc với khách hàng cũ là cách bạn xây dựng niềm tin và sự hài lòng từ những khách hàng này. Từ đó họ sẽ giới thiệu đến bạn bè, người quen biết và bạn sẽ có thêm nguồn data chất lượng với tỷ lệ chốt sale thành công cao hơn. 

Ưu điểm của cách này là giúp bạn thu thập, tìm kiếm data khách hàng bất động sản chất lượng, khách có nhu cầu mua bất động sản mà ít khi gặp tình trạng khách ảo phải thanh lọc. Bởi những khách hàng cũ chỉ an tâm giới thiệu người quen có nhu cầu mua bất động sản cho bạn nếu bạn tạo dựng được uy tín, niềm tin và sự thiện cảm.

Ngoài ra, hãy tạo dựng mối quan hệ rộng ở đa lĩnh vực như Ngân hàng, luật, tài chính, chứng khoán, xây dựng…để luôn sẵn sàng gỡ rối cho khách hàng khi họ cần. Đây chính là cách thu thập data khách hàng bất động sản chất lượng nhất!

2.Thu thập, tìm kiếm data khách hàng qua việc gửi mã giảm giá, khuyến mãi

Để xây dựng data khách hàng chất lượng, doanh nghiệp bất động sản cần có giải pháp gửi mã giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng để thu thập data khách hàng tiềm năng. Có không ít khách hàng sẽ bị cuốn vào những nội dung mang thông điệp tặng quà, giảm giá của doanh nghiệp.

3.Thu thập, tìm kiếm data khách hàng thông qua các chiến dịch Email Marketing

Những chiến dịch Email Marketing cũng là giải pháp thiết yếu giúp doanh nghiệp có thể thu thập data bất động sản hiệu quả, tăng cường khả năng tương tác với khách hàng và mang lại hiệu quả trong việc tìm kiếm data khách bất động sản.

Tại Việt Nam hiện nay cách thức này vẫn chưa được áp dụng nhiều do những thói quen cũng như hình thức tiếp cận. Để giải quyết tình trạng này, người dùng nên đưa ra những chiến dịch email marketing bằng cách livechat với những chiến dịch và thông điệp tương tự để từ đó có thể phân loại, tìm kiếm data khách hàng. 

4.Thu thập, tìm kiếm data khách hàng từ những phản hồi, đánh giá

Việc hỏi xin đánh giá, phản hồi của khách hàng cũng là cách thu thập data khách hàng tiềm năng tốt hơn, thể hiện được sự quan tâm của thương hiệu đến người tiêu cùng và tăng khả năng lắng nghe khách hàng. Đây là cách thu thập data khách hàng bất động sản hiệu quả.

5.Chạy quảng cáo  để thu thập, tìm kiếm data khách hàng

Cách nhanh nhất để thu thập data khách hàng có lẽ là dùng tiền tuy nhiên, bạn cần có chiến thuật rõ ràng. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo trên facebook làm chủ đạo để tìm kiếm data khách hàng

Tuy nhiên, người dùng có thể chọn các hình thức khác nhau như: Google Ads, shopping, quảng cáo video, …để tìm kiếm data khách hàng bất động sản chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing
TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing
Call Now