Dịch vụ Telesale thuê ngoài là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ Telesale thuê ngoài?

28 February, 2022by admin0

Trong thời đại chuyển đổi số mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ telesales thuê ngoài, tổng đài call center của các doanh nghiệp, cửa hàng, hộ kinh doanh…  đang tăng trưởng theo cấp số nhân. Hãy cùng trungquanmedia tìm hiểu xem những lợi ích mà các dịch vụ trợ giúp doanh nghiệp này mang lại nhé!

Dịch Vụ Thuê ngoài Telesale Là Gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, telesales là hoạt động quảng cáo, tư vấn sản phẩm và bán hàng thông qua điện thoại. Vậy ”thuê ngoài telesales” là 1 loại dịch vụ do công ty thứ 3 đứng ra cung cấp, có vai trò như 1 cầu nối giữa doanh nghiệp thuê dịch vụ và tổng đài viên. Công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài telesale sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra các kịch bản up sell tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, tối ưu hóa quy trình vận hành, mang lại doanh thu tối đa cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của Đội ngũ Telesale

Đội ngũ telesale ngày càng trở nên quan trọng, nếu không muốn nói là quan trọng nhất với sự sống còn và phát triển của một doanh nghiệp. Team Sale mạnh có thể khiến doanh số của doanh nghiệp, cửa hàng bùng nổ không hạn mức và tăng trưởng chóng mặt. Đó là lý do rất nhiều đơn vị đầu tư tiền bạc và công sức vào mặt trận telesale. 

Để duy trì một đội ngũ telesale, doanh nghiệp có hai sự lựa chọn: inhouse (nhân sự thuộc quản lý của doanh nghiệp) hay outsource (thuê ngoài). 

Cung cấp dịch vụ telesale

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Telesale Thuê Ngoài?

Nhằm tháo gỡ các vấn đề của một đội Telesale Inhouse đang gặp phải như thuê văn phòng, setup cơ sở vật chất, setup hệ thống tổng đài, tuyển dụng nhân sự (cả sale lẫn quản lý), trả lương cứng ngay cả khi nhân sự không có đủ “số” để gọi điện…. Sử dụng dịch vụ thuê ngoài Telesale sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

– Tối ưu hóa quá trình vận hành

– Tiết kiệm chi phí cho các hoạt động tiếp thị không có hiệu quả, sử dụng nhân lực phù hợp với các sản phẩm và chiến dịch quảng cáo

– Gia tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng, xây dựng tệp khách hàng thân thiết, tạo ra nhiều cơ hội doanh thu lớn từ những khách hàng cũ nhiều tiềm năng

– Thu thập những kiến thức trong ngành, thị trường mục tiêu và đối thủ cạnh tranh

– Tạo ra độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

– Tiếp cận và mở ra cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tiềm năng

– Tăng trưởng doanh số vượt bậc với sự tận tâm của đội ngũ Telesale được đào tạo bài bản

Dịch vụ thuê ngoài Telesale của Trung Quân media giúp được gì cho bạn?

Cung cấp dịch vụ Telesale
Dịch vụ Thuê ngoài Telesale tại Trung Quân Media

Hiện tại ở Việt Nam chưa có nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ Telesale thuê ngoài chuyên nghiệp. Trung Quân Media tự hào là đơn vị với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực telesale, cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu cho nhiều phân mảng như: telesale, telemarketing, chăm sóc khách hàng…Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại cùng hệ thống báo cáo real-time, băng ghi âm cuộc gọi, đội ngũ giám sát chất lượng luôn  đồng hành cùng doanh nghiệp.

Liên hệ ngay Trung Quân media để nhận báo giá chi tiết về dịch vụ thuê ngoài Telesale : [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing
TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing
Call Now