Dịch Vụ Telesale Thuê Ngoài Là Gì? Lợi Ích Ra Sao?

15 June, 2021by admin0
Positive Asian Female Customer Services Agent With Headset Working In A Call Center company

Dịch Vụ Telesale Thuê Ngoài Là Gì?

Trong thời đại chuyển đổi số mạnh mẽ, các ngành nghề truyền thống dần dịch chuyển từ offline sang phương thức online. Ngành bán hàng (sale) cũng không nằm ngoài vòng xoáy ấy. Ngày nay nhu cầu sử dụng telesale của các doanh nghiệp đang tăng trưởng theo cấp số nhân, ứng dụng với đại đa số các lĩnh vực thương mại.

Đội ngũ telesale ngày càng trở nên quan trọng, nếu không muốn nói là quan trọng nhất với sự sống còn của một doanh nghiệp. Team Telesale mạnh có thể khiến doanh số của doanh nghiệp bùng nổ không hạn mức và tăng trưởng chóng mặt. Đó là lý do rất nhiều đơn vị đầu tư tiền bạc và công sức vào mặt trận telesale.

Để duy trì một đội ngũ telesale, doanh nghiệp có hai sự lựa chọn: inhouse (nhân sự thuộc quản lý của doanh nghiệp) hay outsource (thuê ngoài).

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Telesale Thuê Ngoài?

Xu hướng kinh doanh tại Việt Nam và trên thế Thế giới ngày nay thay đổi cực nhanh, các doanh nghiệp cũng cần cập nhật những giải pháp để mang lại sự tối ưu nhất trong quá trình vận hành của mình. Một trong những giải pháp được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây và cả tương lai là “Thuê ngoài dịch vụ Telesale”.

Thuê văn phòng, setup cơ sở vật chất, setup hệ thống tổng đài, tuyển dụng nhân sự (cả sale lẫn quản lý), trả lương cứng ngay cả khi nhân sự không có đủ “số” để gọi điện…. Đó là những vấn đề đơn giản nhất mà một đội Telesale Inhouse gặp phải, và là cơn đau đầu không nhỏ đối với chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên tất cả những nỗi đau ấy sẽ được cắt giảm tối đa khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài Telesale.

Chỉ từ 24 – 48h, doanh nghiệp có thể sở hữu ngay số lượng telesale mình cần. Khi hết chiến dịch, hoặc bất kỳ lúc nào cần đẩy mạnh doanh thu, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng/giảm số lượng telesale để phù hợp với nhu cầu, không còn cảnh lúc cần thì thiếu lúc không cần lại thừa thãi gây lãng phí ngân sách.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Telesale Thuê Ngoài

Hiện tại ở Việt Nam chưa có nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ Telesale thuê ngoài. Trung Quân Media là đơn vị với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực telesale, cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp telesale cho nhiều phân mảng như: telesale, telemarketing, chăm sóc khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing
TRUNG QUÂN MEDIAĐịa Chỉ Văn Phòng
Cơ Sở 1: 304 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 39 Thanh Lương 15, p. Hòa Xuân, q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
DỊCH VỤ TELESALE THUÊ NGOÀIHàng Đầu Việt Nam
logo-trung-quan-media-footer
THEO DÕITrung Quân Media
Theo dõi Trung Quân Media trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực Telesale Telemarketing